Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Thanh Chương - hướng dẫn tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 (31/03/2016 07:46 AM)

    Sáng ngày 21/03/2016, Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện Thanh Chương tổ chức hội nghị hướng dẫn lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.

    Về dự hội nghị có các đồng chí trong ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ huyện, đại diện ủy ban bầu cử huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, đài truyền thanh, truyền hình huyện về dự và đưa tin, Chủ tịch Ủy ban MTTQ 40 xã, thị trấn.

    Việc tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú nơi cư trú  đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 đòi hỏi phải đảm bảo dân chủ, đúng quy trình, đúng quy định của pháp luật.

    Nhiều ý kiến đã phát biểu trao đổi những vấn đề cần quan tâm, những nội dung cần làm sáng tỏ trong việc tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp .

    Đồng Lê Minh Sơn , Ủy viên BTV Huyện ủy - CT UBMTTQ huyện chủ trì hội nghị đã giải trình những nội dung mà các đại biểu quan tâm, đồng thời nêu ra những biện pháp cần khắc phục trong thời gian tới để việc tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND đạt hiệu quả thiết thực, góp phần quan trọng vào việc tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 .

 

                                                                                                                                             Công Khanh

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu