Home

 
Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông chung vui ngày hội Đại đoàn kết tại Đô Lương (15/11/2019 10:06 AM)

Chiều 14/11, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Thông đã đến và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc với người dân xóm 3, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; lãnh đạo huyện Đô Lương; đông đảo người dân xóm 3.

Xóm 3, xã Thuận Sơn là xóm thuần nông, với 147 hộ, 592 khẩu, chi bộ xóm có 28 đảng viên. Người dân nơi đây chủ yếu sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi.

                                                 Các đại biểu tham gia dự ngày hội Đại đoàn kết xóm 3, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương

Xác định vai trò lớn trong tuyên truyền người dân phát triển kinh tế xã hội, Ban công tác mặt trận xóm thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của bà con; tuyên truyền các gương điển hình, cũng như các cách làm hay, những mô hình hiệu quả để người dân học tập. Trong phong trào xây dựng nông thôn mới, Ban công tác mặt trận xóm đã vận động nhân dân tham gia xây dựng tuyến đường hoa dài 500m; làm được 4 tuyến đường bê tông dài 675m, trị giá hơn 330 triệu đồng.

Chung vui với người dân, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến không khí ngày hội tươi vui tại xóm 3; khẳng định hoạt động truyền thống này đã gửi đi thông điệp đoàn kết rộng rãi trong mọi tầng lớp người dân, cộng đồng dân tộc.

Phó Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh tinh thần đại đoàn kết dân tộc là giá trị văn hóa truyền thống lớn. Đoàn kết đã trở thành phương thức để vượt qua mọi thử thách khó khăn, đồng thời là nền tảng để đi lên vững mạnh. Do đó, đoàn kết chính là mục tiêu hàng đầu luôn phải đạt được trong mọi bối cảnh. 

Dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy trao tặng bức tranh “Bác Hồ và Bác Tôn” cho xóm 3, và 15 suất quà cho 15 hộ dân trong xã Thuận Sơn. Cũng trong dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông trao tặng ngôi nhà Đại đoàn kết trị giá 40 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị  Kiều tại xóm 5, xã Thuận Sơn.

Mỹ Nga

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu