Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Đồng chí Trần Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại điểm cánh ly tập trung tại huyện Thanh Chương (06/08/2020 02:03 PM)

                Ngày 05/8/2020, đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An do đồng chí Trần Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại điểm cánh ly tập trung tại huyện Thanh Chương.


                 Qua xem xét tình hình thực tế tại Khu cách ly cho thấy: Bước đầu cơ bản đã ổn định nơi ăn, ở cho công dân thực hiện cách ly và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất đáp ứng các yêu cầu thiết yếu cho người cách ly. Các lực lượng chức năng cũng tích cực thực hiện tuyên truyền, vận động công dân cách ly phối hợp, tuân thủ các quy định tại cơ sở cách ly. Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã động viên, chia sẻ những vất vả mà các cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an và đội ngũ y, bác sĩ đang tích cực phục vụ công tác  cách ly. Đồng thời, khẳng định cấp ủy, chính quyền sẽ tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ các công dân trong thời gian cách ly; đề nghị các công dân thực hiện nghiêm quy trình cách ly y tế,qua đó góp phần bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội.
                Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu cách ly cũng đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí trong đoàn công tác đã dành tình cảm, quan tâm, thăm hỏi động viên nhân dân và cán bộ chiến sĩ trong khu cách ly và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Duy Thành

Ủy ban MTTQVN tỉnh Nghệ An

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu